Chat hỗ trợ
Chat ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

 

Số lượng dưới 20kg - Khách lẻ Hotline/Zalo: 0909-829-098 (Thư)

Số lượng trên 50kg - Khách sỉ Hotline: 0933-883-863 (Hùng)

Fanpage: Đại Gia Nguyễn Coffee 

Tiktok: Đại Gia Nguyễn Coffee 

Youtube: Đại Gia Nguyễn Coffee 

CÀ PHÊ GOAT ĐỘC QUYỀN
Mã sản phẩm: GOAT COFFEE SPECIAL

280,000 đ

Đây là dòng cà phê GOAT ĐẶC BIỆT rang xay độc quyền tại Công Ty Đại Gia Nguyễn mang lại cho khách hàng loại đặc biệt nhất.
Sự kết hợp hoàn hảo 5 loại cà phê hạt nguyên chất Robusta-Culi-Cherry-Moka-Typica tại các vùng đất trồng cà phê.

Tên sản phẩm:  CÀ PHÊ GOAT RANG XAY LOẠI ĐẶC BIỆT.

Thành phần chính:  Robusta , Culi , MoKa, Cherry và Typica được rang kiểu truyền thống .

Đặc điểm: Cà phê GOAT rang xay ĐẶC BIỆT kết hợp với màu nâu đậm , hương vị thơm nhẹ , hậu đậm đà ...

Đặc biệt: cà phê GOAT rang xay ĐẶC BIỆT sẽ tạo cảm giác ngon hơn khi uống vào , tạo cảm giác sạch miệng cho những người thích cà phê truyền thống.

Cách sử dụng: Cho vào phin khoảng 3 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ bên trong, dung khoảng 20 ml nước tinh khiết ở nhiệt độ 96-100°C châm vào phin. Chờ cà phê ngấm đều sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi.

Thêm đường, sữa, đá tùy theo ý thích khẩu vị riêng của bạn.

Quy cách đóng gói:  gói – 500gr (2 gói). 

Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Robusta.

Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc giống Canephora (danh pháp: Coffea canephora), cùng với C.Arabica đây là một trong hai loại cà phê được trồng thương mại chủ yếu trên thế giới. Robusta còn là giống chủ lực của ngành cà phê Việt Nam, góp phần giữ vị trí thứ 2 về sản lượng cà phê. Tuy nhiên, cũng cần biết rằng Robusta chỉ chiếm dưới 30% tổng cơ cấu sản xuất cà phê toàn cầu, phần còn lại thuộc về giống Arabica và các giống con của nó. Hương vị của cà phê Robusta luôn được đánh giá là kém cạnh hơn so với Arabica từ trước đến nay, chất vị đậm, chát và đắng hơn, đặc biệt độ chua – Acidity cao hơn Arabica. Kể từ khi cà phê Arabica được cho là có chất vị mượt mà với axit cao hơn và một hương vị phong phú hơn, chúng thường được coi là cao cấp. Thêm vào đó các khu vực trồng và chế biến cà phê Robusta hầu hết tập trung chế biến khô (thay vì chế biến ướt như các giống Arabica), dẫn đến hương vị càng chát đắng hơn, có mùi đất, khét khi rang.

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Culi.

Cà phê Culi là gì? Là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cà phê Bi). Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sóng sánh.

Cà phê Culi thường được gọi là cà phê Bi. Không giống cà phê bình thường, cà phê Culi chỉ có một nhân tròn trong 1 quả. Tỷ lệ cà phê Culi trên cây cà phê rất thấp, chỉ từ 5 – 10%. Hạt cà phê Culi có hương vị đậm đà và hàm lượng caffeine cao: Từ 1.2 – 1.3%.

Sản phẩm cà phê Culi được chúng tôi lựa chọn tỷ mỉ từ những hạt cà phê to tròn của giống cà phê Robusta. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã dành cho vùng đất đỏ bazan. Bằng công thức pha chế riêng biệt, chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm: Màu nước nâu cánh gián, không keo lắm có vị đắng gắt, thơm nồng. Thích hợp với mọi giới và mọi lứa tuổi, thưởng thức sành điệu. Hàm lượng cafein khoảng 1.2 – 1.3%.

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Moka 

Cà phê Moka thuộc 1 trong 5 loại cà phê phổ biến và được đánh giá cao nhất tại thị trường Việt Nam. Với những tín đồ có niềm đam mê với thức uống này, Moka hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với vị ngon quyến rũ, hòa quyện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại cà phê này qua bài viết sau nhé.

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Cherry

Cà phê Cherry là gì? Cherry hay còn gọi là Libery một loại Cà phê MÍT(có nhiều ở vùng núi Chứa Chan – Long Khánh). Loại này không được phổ biến lắm, nhưng đây là loại có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt và năng suất rất cao. Được trồng ở những vùng đất khô đầy gió và nắng của vùng cao nguyên (không cần tưới nước).Cherry mang một đặc điểm và hương vị rất khác lạ, hạt Cà phê vàng, sáng bóng rất đẹp. Khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua của cherry tạo ra một cảm giác thật sảng khoái.

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Typica

Cà phê Typica thuộc dòng cà phê Chè (danh pháp khoa học là Coffee Arabica), đây là giống cà phê lâu đời nhất trên thế giới và cây mẹ để lai tạo ra những giống cà phê lai nổi tiếng như Jamaican Blue Mountain, San Ramon, Pache, Villalobos, Java & Jember....v.v...

 

ĐạiGiaNguyễnCoffee chỉ rang xay và đóng gói cà phê sau khi nhận được đơn hàng của bạn

- Được rang cẩn thận và tỉ mỉ trong một quy trình kiểm soát chặt chẽ.

- Đóng gói túi bạc 500g tiện lợi sang trọng, không bay mùi suốt quá trình sử dụng.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì).

 

ĐạiGiaNguyễnCoffee CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

+ Hoàn 100% tiền hàng nếu quý khách hàng không hài lòng.

+ Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng, không bị men mốc.

 

✌HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Cho 20- 25gram (khoàng 3 muỗng cà phê) vào trong phin

2. Châm 20ml nước sôi vào trong phin, đợi ít nhất khoảng 5 phút cho cà phê nở ra, sau đó rót thêm 50ml nước sôi và chờ để được ly cà phê thành phẩm.

3. Cho thêm sữa đặc, đường, đá tùy theo sở thích và thưởng thức.

 

❌ VÌ SAO KHÁCH NÊN MUA SẢN PHẨM CÀ PHÊ NÀY ? ❌
 Sản phẩm có thể làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè hay người thân trong gia đình. 
 Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi. 
 Sản phẩm là đồ uống thói quen cho mỗi người, đa số 99% mọi nhà đều uống cà phê.
 Đóng gói bao bì , an toàn sạch sẽ.
 Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
 GIAO TẬN NƠI FREESHIP ( vài quận). 
 Người giao hàng đảm bảo đeo khẩu trang , sát khuẩn tay khi giao nhận hàng. 

 Khách đặt hàng 1 trong 3 cách sau: 
. Đặt hàng qua Fanpage. 
. Add Zalo 0938.889.267. 
. Gọi hotline 0909.82.90.98.

 


Sản phẩm cùng loại

Fanpage Facebook
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

CÀ PHÊ ROBUSTA

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

 

CÀ PHÊ CULI

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

  

CÀ PHÊ ARABICA

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

CÀ PHÊ MOKA

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)