Chat hỗ trợ
Chat ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Số lượng dưới 20kg - Khách lẻ Zalo: 0909-829-098 (Thư)

Số lượng trên 20kg-Khách sỉ : 0933-883-863 (Hùng)

Fanpage: Đại Gia Nguyễn Coffee 

Tiktok: Đại Gia Nguyễn Coffee 

Youtube: Đại Gia Nguyễn Coffee 

Fanpage Facebook
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

CÀ PHÊ ROBUSTA - Giá: Liên hệ

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

 

CÀ PHÊ CULI - Giá: Liên hệ

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

  

CÀ PHÊ ARABICA - Giá: Liên hệ

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

CÀ PHÊ MOKA - Giá: Liên hệ

(Nhấp Vào Để Xem Thêm)

 

Mọi người có biết tại sao trong pha chế thường sử dụng nước đường thay vì đường hạt không? Để Đại Gi

Mọi người có biết tại sao trong pha chế thường sử dụng nước đường thay vì đường hạt không? Để Đại Gia Nguyễn Coffee giải đáp thắc mắc cho bạn nhé 👉🏻 

 

1. Dễ dàng hòa tan: Nước đường hòa tan ngay lập tức vào đồ uống lạnh, không để lại cặn đường như khi sử dụng đường hạt
2. Tiết kiệm thời gian: Không cần phải khuấy đều để đường tan, giúp quá trình pha chế nhanh chóng và hiệu quả hơn
3. Đồng nhất hương vị: Nước đường giúp đảm bảo hương vị ngọt đồng đều trong toàn bộ ly đồ uống
⭐️ Nước đường còn có thể được tạo ra với hương vị nhẹ nhàng hơn so với đường hạt, giúp nâng cao chất lượng và hương vị của đồ uống. Đây là những lý do khiến nước đường trở thành lựa chọn ưu tiên trong pha chế đồ uống chuyên nghiệp
Các tin khác