1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ trực tuyến 

Số hotline :0909.82.90.98  
( Ms Thư)

 Zalo :0933.883.863 (SLL > 50kg giá tốt nhất)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Zalo : 0909.82.90.98  (Ms.Thư) (SL từ 20kg & Bán Lẻ)

 

 

 

 

 

Fanpage Facebook : Công Ty TNHH SX TM DV Cà Phê Đại Gia Nguyễn 

Thời gian làm việc

Bất kể khi nào bạn cần

Hỗ trợ 24/12, 7 ngày trong tuần.

 
GOAT ĐẶC BIỆT
Mã sản phẩm: GOATDB

280,000 đ

Đây là dòng cà phê GOAT ĐẶC BIỆT rang xay độc quyền tại Công Ty Đại Gia Nguyễn mang lại cho khách hàng loại đặc biệt nhất.
Sự kết hợp hoàn hảo 5 loại cà phê hạt nguyên chất Robusta-Culi-Cherry-Moka-Typica tại các vùng đất trồng cà phê.

Tên sản phẩm:  CÀ PHÊ GOAT RANG XAY LOẠI ĐẶC BIỆT

Thành phần chính:  Robusta , Culi , MoKa, Cherry và Typica được rang kiểu truyền thống .

Đặc điểm: Cà phê GOAT rang xay ĐẶC BIỆT kết hợp với màu nâu đậm , hương vị thơm nhẹ , hậu đậm đà ..

Đặc biệt: cà phê GOAT rang xay ĐẶC BIỆT sẽ tạo cảm giác ngon hơn khi uống vào , tạo cảm giác sạch miệng cho những người thích cà phê truyền thống .

Cách sử dụng: Cho vào phin khoảng 3 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ bên trong, dung khoảng 20 ml nước tinh khiết ở nhiệt độ 96-100°C châm vào phin. Chờ cà phê ngấm đều sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi.

Thêm đường, sữa, đá tùy theo ý thích khẩu vị riêng của bạn.

Quy cách đóng gói:  gói – 500gr ( 2 gói) 

Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất 

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Robusta.

Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc giống Canephora (danh pháp: Coffea canephora), cùng với C.Arabica đây là một trong hai loại cà phê được trồng thương mại chủ yếu trên thế giới. Robusta còn là giống chủ lực của ngành cà phê Việt Nam, góp phần giữ vị trí thứ 2 về sản lượng cà phê. Tuy nhiên, cũng cần biết rằng Robusta chỉ chiếm dưới 30% tổng cơ cấu sản xuất cà phê toàn cầu, phần còn lại thuộc về giống Arabica và các giống con của nó. Hương vị của cà phê Robusta luôn được đánh giá là kém cạnh hơn so với Arabica từ trước đến nay, chất vị đậm, chát và đắng hơn, đặc biệt độ chua – Acidity cao hơn Arabica. Kể từ khi cà phê Arabica được cho là có chất vị mượt mà với axit cao hơn và một hương vị phong phú hơn, chúng thường được coi là cao cấp. Thêm vào đó các khu vực trồng và chế biến cà phê Robusta hầu hết tập trung chế biến khô (thay vì chế biến ướt như các giống Arabica), dẫn đến hương vị càng chát đắng hơn, có mùi đất, khét khi rang

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Culi.

Cà phê Culi là gì? Là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cà phê Bi). Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sóng sánh.

Cà phê Culi thường được gọi là cà phê Bi. Không giống cà phê bình thường, cà phê Culi chỉ có một nhân tròn trong 1 quả. Tỷ lệ cà phê Culi trên cây cà phê rất thấp, chỉ từ 5 – 10%. Hạt cà phê Culi có hương vị đậm đà và hàm lượng caffeine cao: Từ 1.2 – 1.3%.

Sản phẩm cà phê Culi được chúng tôi lựa chọn tỷ mỉ từ những hạt cà phê to tròn của giống cà phê Robusta. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã dành cho vùng đất đỏ bazan. Bằng công thức pha chế riêng biệt, chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm: Màu nước nâu cánh gián, không keo lắm có vị đắng gắt, thơm nồng. Thích hợp với mọi giới và mọi lứa tuổi, thưởng thức sành điệu. Hàm lượng cafein khoảng 1.2 – 1.3%.

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Moka 

Cà phê Moka thuộc 1 trong 5 loại cà phê phổ biến và được đánh giá cao nhất tại thị trường Việt Nam. Với những tín đồ có niềm đam mê với thức uống này, Moka hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với vị ngon quyến rũ, hòa quyện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại cà phê này qua bài viết sau nhé.

 

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Cherry

Cà phê Cherry là gì? Cherry hay còn gọi là Libery một loại Cà phê MÍT(có nhiều ở vùng núi Chứa Chan – Long Khánh). Loại này không được phổ biến lắm, nhưng đây là loại có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt và năng suất rất cao. Được trồng ở những vùng đất khô đầy gió và nắng của vùng cao nguyên (không cần tưới nước).Cherry mang một đặc điểm và hương vị rất khác lạ, hạt Cà phê vàng, sáng bóng rất đẹp. Khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua của cherry tạo ra một cảm giác thật sảng khoái.

Nguồn gốc và đặc điểm cà phê Typica

Cà phê Typica thuộc dòng cà phê Chè (danh pháp khoa học là Coffee Arabica), đây là giống cà phê lâu đời nhất trên thế giới và cây mẹ để lai tạo ra những giống cà phê lai nổi tiếng như Jamaican Blue Mountain, San Ramon, Pache, Villalobos, Java & Jember....v.v...

 


Sản phẩm cùng loại